Những lưu ý dành cho các mẹ khi giặt chăn gối cho bé.

Sau một quá trình sử dụng, chăn gối cho bé nhà các bạn sẽ không còn được sạch. Lúc này trong chăn gối chứa rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh và các mùi khó chịu. Nếu mà các mẹ còn để cho con mình sử dụng những bộ chăn gối này con các bạn sẽ có ngay cơ bị những bệnh về đường hô hấp. Vậy cách tốt nhất để bảo vệ con yêu khỏi những tác nhân xấu. Việc của các mẹ là hãy đem bộ chăn gối của con đi giặt đi. Tuy nhiên các mẹ không biết giặt những món đồ này sao cho đúng cách. Hãy cùng với Double Kiss tìm hiểu những lưu ý cho các mẹ khi giặt chăn gối cho bé hợp lí nhất nhé.

Lưu ý khi giặt chăn gối cho bé bằng máy giặt.

Việc giặt các món đồ may mặc với máy giặt các mẹ cần phải lưu ý rất nhiều. Có rất nhiều tình trạng giặt đồ trong máy giặt khiến đồ của bạn có thể bị rách hay phai màu. Rồi lây màu qua các món đồ khác. Dưới đây là những lưu ý khi giặt chăn gối cho bé.

Kiểm tra kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất

Đây là 1 khâu rất quan trọng trước khi các mẹ tiến hành công việc giặt đồ. Những thông tin và hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ được in trên nhãn và may liền vào sản phẩm. Các mẹ có thể biết được chất liệu và những yêu cầu khi giặt và sấy khô. Có 1 số chất liệu làm chăn gối sẽ không hỗ trợ cho việc giặt bằng máy. Vì vậy các mẹ cần lưu ý và đọc kĩ nhãn của đồ cần giặt nhé.

Xác định trọng lượng chăn gối.

Ở trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt với các mức độ giặt tối đa khác nhau. Máy thì giặt được 5 kg, hay 7 kg, 9 kg. Vì vậy trước khi giặt các mẹ cần phải xác định được khối lượng chiếc chăn mẹ các mẹ nặng bao nhiêu. Để các mẹ có thể biết rằng: à chiếc chăn này máy nhà mình có thể giặt được không. Nhiều trường hợp các mẹ cứ cho hắn vào máy là giặt luôn. Xong điều xảy ra là máy hỏng chăn cũng hồng theo luôn. Vì vậy, hãy kiểm tra kĩ trọng lượng chiếc chăn xem phù hợp với chiếc máy  giặt nhà mình không nhé.

Chọn nước giặt phù hợp với chăn gối cho bé.

Với cấu tạo các chất liệu chiếc chăn gối cho bé thường là những chất liệu nhạy cảm. Nên các nhà cũng cần cân nhắc những loại nước giặt để giặt đồ cho con. Thường là những nước giặt có độ ph<  10 sẽ phù hợp với các chất liệu này. Và đặc biệt nó cũng rất thân thiện với làn da các bé nhé. Sức khỏe của bé quan trọng mà. Các mẹ hãy luôn tạo những điều tuyệt vời nhất dành cho con. Chỉ với một số các thói quen cẩn thận của mình thôi.

Chọn chế độ giặt máy phù hợp để giặt chăn gối cho bé.

Với mỗi một loại đồ mang đi giặt máy giặt sẽ có 1 chế độ giặt khác nhau. Giả sử nếu giặt quần áo bình thường sẽ có chế độ giặt cho quần áo. Giặt váy sẽ có chế độ dành cho giặt váy với các bộ đồ thời trang. Với mỗi chế độ thì máy sẽ có mộ độ vò và độ qay khác nhau. Nếu mà bạn lựa chọn sai chế độ giặt. Một là món đồ của bạn sẽ không sạch. Tồi tệ hơn là thứ 2 món đồ của các bạn sẽ bị rách. Vì vậy các mẹ cũng nên lưu ý điều này nhé.

Lưu ý dành khi giặt chăn gối cho bé bằng tay.

Nhiều người nghĩ, việc giặt tay là một phương pháp giặt giũ tốt nhất rồi. Giặt tay quần áo vừa sạch vừa không cần phải lo về chất lượng vải của sản phẩm sẽ bị giảm sút. Tuy nhiên phương pháp giặt nào muốn quần áo sạch và bên sẽ cũng cần có những lưu ý. Dưới đây sẽ là những lưu ý dành cho các mẹ khi giặt chăn gối cho bé nhé.

Lựa chọn phương pháp giặt đúng

Với mỗi loại chất liệu vải chăn gối cho bé, mẹ cần phải có biện pháp phù hợp với từng loại. Do cấu tạo của từng chất liệu khác nhau, các mẹ cần phải vò chiếc chăn gối với từng mức độ khác nhau.Giả sử như chăn gối với chất liệu vải lụa các mẹ không giặt lâu quá. Với chất liệu này mẹ chỉ cần ngâm chăn trong nước nóng với 1 luồng nước xả vải vừa phải thôi. Rồi chỉ cần vò chiếc chăn nhẹ nhàng, tránh vò mạnh sẽ gây hỏng chất liệu. Với một số chất liệu vải cứng đôi khi các mẹ sẽ cần phải dùng cả bàn chải để chà sạch cho chiếc chăn gối. Các mẹ hãy giặt chăn đúng phương pháp để cho mình một giấc ngủ ngon với một sức khỏe tốt nhất nhé.

Chọn loại bột giặt phù hợp với chăn gối cho bé.

Cũng giống như lưu ý khi giặt chăn gối cho bé bằng máy. Các mẹ cũng cần phải lựa chọn loại bột giặt sao cho phù hợp nhất với chất liệu sản phẩm. Và đặc biệt vẫn phải chú ý tới làn da nhạy cảm của bé nhà bạn. Hãy giành tất cả những gì tốt đẹp nhất tới bé yêu. Tiêu biểu là bộ chăn gối luôn sạch đẹp và thơm tho cho giấc ngủ ngon của bé nhé.

Mua chăn gối cho bé yêu chất lượng tốt nhất tại cửa hàng của Double Kiss

Double Kiss hiện nay là một thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp của Công ty TNHH MTV X20 Nam Định. Với hàng loạt bộ chăn ga gối đệm cao cấp được thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như phong cách. Điều đặc biệt đó là các khách mời, khách hàng đều được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dễ dàng cảm nhận chất vải mềm, đường may, họa tiết in thêu tinh tế…

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm với đa dạng chủng loại và với mọi mức giá khác nhau. Trong đó chúng tôi có cung cấp mẫu chăn ga gối đệm đẹp dành cho các ông bố bà mẹ. Mà đang có nhu cầu chăn gối cho bé. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Các chất liệu chăn ga gối đệm tại cửa hàng chúng tôi đều được sản xuất tự nhiên. Đảm bảo không gây dị ứng da. Mà còn rất thoáng mát, dễ giặt, dễ phơi, có thể sử dụng được lâu dài các bạn nhé.

Kết luận.

Trên đây là chia sẻ của Double Kiss về những lưu ý dành cho các mẹ khi giặt chăn gối cho bé đúng cách nhất. Hãy đem lại cho bé yêu của các bạn những chiếc chăn cho giấc ngủ ngon thật thơm tho và sạch sẽ. Chúc các mẹ có thể giặt những bộ đồ cho bé yêu luôn sạch sẽ nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *