‘Ông nội quốc dân’ Lee Song Jae bị tố bóc lột nhân viên, sự...

0
HDMV - Lee Song Jae, diễn viên 85 tuổi đóng vai người ông trong 'Gia đình là số 1', vốn được yêu mến vì hình ảnh phúc hậu nhưng lại vừa bị quản lý cũ tố ngược đãi, bóc lột.

Quang Hải lộ tin nhắn: Đến lúc cần mạnh tay hơn để bảo vệ...

0
HDMV - Cầu thủ Quang Hải, ca sĩ Văn Mai Hương, MC Trấn Thành... lộ tin nhắn, video hay bị tung tin đồn thất thiệt. Quyền riêng tư của người nổi tiếng đang dễ bị tấn công hơn bao giờ hết.

Ca sĩ Đức Tuấn thương tiếc vận động viên tử nạn ở Dalat Ultra...

0
HDMV - Là một trong những vận động viên tại Dalat Ultra Trail 2020, Đức Tuấn buồn và suy nghĩ rất nhiều khi nghe tin anh T.Đ.T. tử nạn.

Justin Bieber phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp

0
HDMV - Nam ca sĩ cho biết anh ở cùng Selena Gomez chứ không trú tại khách sạn nơi người tố cáo cho là diễn ra vụ cưỡng hiếp vào năm 2014.

Tranh cãi về trào lưu chụp ảnh hoán đổi giới tính: Vui có chừng,...

0
HDMV - Có nhiều ý kiến xoay quanh trào lưu đăng tải những bức ảnh hoán đổi giới tính đang thu hút đông đảo sự tham gia của người dùng mạng xã hội.

Vũ công Quang Đăng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Nguyên Khang dự ngày...

0
HDMV - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 diễn ra ngày 21-6 tại TP.HCM sẽ có sự tham dự của MC Nguyên Khang, vũ công Quang Đăng cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Phùng Ngọc Huy tuyên bố ủy quyền hai bảo mẫu chăm con Mai Phương

0
HDMV - Sáng 17-6, ca sĩ Phùng Ngọc Huy tuyên bố hai chị em bảo mẫu Châu Thị Họa Mi đã được anh ủy quyền hợp pháp để chăm sóc bé Lavie.

1.111 ngày đi khắp thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa: đi 80.000km qua...

0
HDMV - Trở về Việt Nam trưa 16-6, Trần Đặng Đăng Khoa đăng 80 bức ảnh điểm lại hành trình 1.111 ngày (hơn 3 năm) đi đến tất cả châu lục bằng xe máy.

Bảo mẫu con gái Mai Phương kiện luật sư của cha mẹ Mai Phương

0
HDMV - Họa Mi, một trong hai cô bảo mẫu của con gái Mai Phương, kiện luật sư của bố mẹ diễn viên này vì xúc phạm danh dự và xâm phạm đời tư.

Kỳ thị người chuyển giới như Lynk Lee: Đến tác giả ‘Harry Potter’ cũng...

0
HDMV - Câu chuyện về Lynk Lee ở Việt Nam xảy ra chỉ 10 ngày sau phát ngôn bị chỉ trích của J.K.Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Stay connected

20,122FansLike
2,242FollowersFollow
15,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article

Giải mã cuộc chiến chống khủng bố đến những vụ biểu tình qua phim...

0
HDMV - Đại dịch buộc phải ở nhà giãn cách cũng có cái hay: bấm xem cho đến kỳ cùng một bộ phim đã có đến 7 mùa và vãn tuồng mùa 7 từ tháng 9-2018.

Nhóm nghệ sĩ khiếm thị chơi ‘Sóng gió’ bằng nhạc cụ dân tộc

0
HDMV - Nhóm Hy vọng đã chơi những ca khúc được giới trẻ yêu thích như ‘Sóng gió’, ‘Từ đó’ bằng nhạc cụ dân tộc như trống, sáo, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt.

Nhóm nghệ sĩ khiếm thính chơi ‘Sóng gió’ bằng nhạc cụ dân tộc

0
HDMV - Nhóm Hy vọng đã chơi những ca khúc được giới trẻ yêu thích như ‘Sóng gió’, ‘Từ đó’ bằng nhạc cụ dân tộc như trống, sáo, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt.