Những câu thoại về gia đình trong phim Việt khiến khán giả rơi nước...

0
HDMV - Các bộ phim truyền hình Việt gần đây được khán giả yêu thích bởi cách khai thác gần gũi với đời sống. Trong đó, nhiều câu thoại về gia đình khiến người xem rơi nước mắt và học được điều gì đó.

Trấn Thành, Hương Giang gây tranh cãi vì nói ‘người chuyển giới nữ chỉ...

0
HDMV - Trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành và Hương Giang vấp phải tranh cãi khi nói người chuyển giới nữ 'không yêu phụ nữ, chỉ yêu đàn ông'.

Tình yêu và tham vọng: Trắc trở yêu đương, khốc liệt thương trường

0
HDMV - Đi được nửa chặng đường, Tình yêu và tham vọng tiếp tục hút khán giả màn ảnh nhỏ bằng những câu chuyện đầy khúc mắc, trắc trở về tình yêu, gia đình và sự cạnh tranh khốc liệt chốn thương trường.

Hoàng Anh: ‘Bà trùm’ Gạo nếp gạo tẻ liều mình với phim hành động

0
HDMV - Ngày 15-6, cả hai phim 'Gạo nếp gạo tẻ' (phần 2) và 'Hải Đường trong gió' do Hoàng Anh - người được ví như 'bà trùm' của Gạo nếp gạo tẻ - sẽ ra mắt khán giả.

Người tù oan 37 năm gây sốt mạng xã hội khi cất giọng ở...

0
HDMV - Archie Williams bị kết án chung thân vì tội danh cưỡng hiếp và đâm một phụ nữ cho đến khi được giải oan bằng xét nghiệm ADN năm 2019.

Đường về có nhau: Hạnh phúc có thể chiếm đoạt?

0
HDMV - Đó là câu hỏi các nhân vật trong phim truyền hình mới 'Đường về có nhau' sẽ trả lời trong 35 tập phim. Còn với khán giả, lại có thêm một bộ phim về đề tài gia đình để thưởng thức.

Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn…...

0
HDMV - Gia đình là số 1 phần 3 chính thức lên sóng ngày 18-5 sau thời gian phải dời lịch phát sóng vì COVID-19. Trong khi đó, một số đoàn phim đang hối hả làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ.

Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong ‘Biệt đội tơ hồng’

0
HDMV - Biến cô gái 'tom boy' thành cô nương quý phái - đó là hành trình đầy gian nan của ba chàng trai đầy ấn tượng trong bộ phim truyền hình mới 'Biệt đội tơ hồng', phát sóng trên VTV3 lúc 12h từ ngày 10-6.

1977 Vlog đến làng Vũ Đại, ‘phát hiện’ Chí Phèo săn tê giác, tê...

0
HDMV - Trong vlog 'Tiếng gọi vùng hoang dã', 1977 Vlog kêu gọi không tiêu thụ động vật hoang dã vì các loài này có thể lây nhiễm dịch bệnh.

Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 ‘cá’

0
HDMV - Bộ phim sitcom mới 'Chị em Tấm Cám' vừa phát sóng trên HTV7 tập 1 ngày 13-5 đã đưa câu chuyện khá nóng trên mạng xã hội vào phim: Một anh chàng hai tay bắt đến bốn "cá".

Stay connected

20,122FansLike
2,242FollowersFollow
15,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article

Giải mã cuộc chiến chống khủng bố đến những vụ biểu tình qua phim...

0
HDMV - Đại dịch buộc phải ở nhà giãn cách cũng có cái hay: bấm xem cho đến kỳ cùng một bộ phim đã có đến 7 mùa và vãn tuồng mùa 7 từ tháng 9-2018.

Nhóm nghệ sĩ khiếm thị chơi ‘Sóng gió’ bằng nhạc cụ dân tộc

0
HDMV - Nhóm Hy vọng đã chơi những ca khúc được giới trẻ yêu thích như ‘Sóng gió’, ‘Từ đó’ bằng nhạc cụ dân tộc như trống, sáo, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt.

Nhóm nghệ sĩ khiếm thính chơi ‘Sóng gió’ bằng nhạc cụ dân tộc

0
HDMV - Nhóm Hy vọng đã chơi những ca khúc được giới trẻ yêu thích như ‘Sóng gió’, ‘Từ đó’ bằng nhạc cụ dân tộc như trống, sáo, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt.